Lô 12, khu đô thị An Phú, đường Tây Sơn Thành phố, Quy Nhơn, Bình Định.

HomeTầm nhìn - Sứ mệnh - Định hướng

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Định hướng

_____1. TẦM NHÌN

_____Để có thể được đồng hành, chung vai gánh vác, chia sẻ trách nhiệm với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Góp phần giảm tải cho các Trung tâm y tế, bệnh viện công. Hòa Đức còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh chuyên sâu với đội ngũ bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

_____2. SỨ MỆNH

_____Mọi hoạt động của chúng tôi là để:
_____– Cho bệnh nhân được thăm khám, chăm sóc với chất lượng tốt nhất, sự hài lòng cao nhất và niềm tin lớn nhất.
_____– Cho đội ngũ y, bác sĩ, CBCNV có được môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng và vì mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững Hòa Đức.

_____4. ĐỊNH HƯỚNG

_____Thực hiện theo phương châm: Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn” bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.
Trọng tâm của Phòng khám đa khoa Hòa Đức trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.
_____Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho khách hàng, từ những tiện nghi, trang thiết bị để kịp thời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt cho từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, sức khỏe là vốn quý, chúng tôi đề cao triết lý và mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng và gia đình mình trong việc chăm sóc sức khỏe.