Lô 12, khu đô thị An Phú, đường Tây Sơn Thành phố, Quy Nhơn, Bình Định.

HomeThông tin chung

Thông tin chung

Phòng khám đa khoa Hoà Đức thân gửi đến Quý khách hàng, Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và lời cảm ơn chân thành nhất.

Kinh nghiệm từ xưa đến nay đều cho rằng chăm sóc, ngăn ngừa và phát hiện bệnh sớm là việc làm cần thiết và quan trọng hơn là để bệnh tiến triển rồi mới lo tìm thầy tìm thuốc trị bệnh. Trong ý nghĩa đó, kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ là một cách hữu hiệu để phòng bệnh, vì thông qua các cuộc kiểm tra, chúng ta sẽ biết được tình trạng của cơ thể, đồng thời dự đoán trước các yếu tố nguy cơ bệnh lý có thể bạn sẽ mắc phải. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt, luyện tập, dùng thuốc để kịp thời chữa trị những căn bệnh mới phát sinh hoặc phòng những căn bệnh có nguy cơ tấn công cơ thể, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo.

Với các doanh nghiệp, đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên là nguồn vốn quý nhất, là chìa khóa để doanh nghiệp có thể đạt được các kỳ tích trong kinh doanh. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ đội ngũ thông qua các đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ được xem là khoản đầu tư chiến lược để góp phần giữ chân nhân tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đảm bảo sự phát triển bền vững của cả doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm lo sức khỏe cho CBNV – NLĐ của Công ty, Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng, Quý công ty có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ của chúng tôi,

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hoàn chỉnh cùng với đội ngũ bác sĩ đầy đủ chuyên khoa, tận tâm và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ các đơn vị có uy tín trong tỉnh như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh viện quân y 13, Bệnh viện Bình Định … Phòng khám Đa khoa Hòa Đức có thể tham gia chương trình khám sức khỏe tổng quát tại phòng khám hoặc khám ngoại viện (đến khám tại doanh nghiệp) với các dịch vụ hỗ trợ tiện ích kèm theo.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Ban lãnh đạo Quý Công ty, Quý khách hàng đến thăm phòng khám của chúng tôi và gặp gỡ đội ngũ y, bác sĩ trước khi quyết định trao cho Hòa Đức cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho Quý công ty.